4 cách kiểm tra gói cước 4G Viettel đang sử dụng nhanh nhất

Bạn có thể kiểm tra gói cước 4G Viettel đang sử dụng chỉ trong 30 giây bằng 1 trong 4 cách dưới đây. Tìm hiểu bài viết ngay nhé!

1. Kiểm tra gói cước 4G Viettel bằng tin nhắn

Để thuận tiện cho người dùng có thể kiểm tra dung lượng 4G Viettel ở bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu. Viettel đã giúp người dùng có kiểm tra chỉ bằng 1 tin nhắn cực kỳ đơn giản. Chỉ với 5s soạn tin nhắn bạn có thể nhận về kết quả cực kỳ nhanh chóng.

Bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp:

KTTK gửi 191

Trong đó:

  • KTTK: Cú pháp kiểm tra tài khoản
  • 191: Đầu số tiếp nhận thông tin tra cứu

Đây là cách kiểm tra đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Sau khi gửi tin nhắn, bạn chờ khoảng 1 phút để tổng đài gửi kết quả về nhé. Tin nhắn sẽ bao gồm thông tin về thuê bao và gói cước 4G bạn đang sử dụng.

Cú pháp kiểm tra gói cước 4G Viettel đang sử dụng

2. Kiểm tra bằng cú pháp *098#

Bạn thao tác ngay trên bàn phím cú pháp kiểm tra dung lượng 4G Viettel như sau: *098# và nút GỌI hoặc OK.

Trên màn hình xuất hiện danh sách các hạng mục cần tra cứu. Bạn muốn tra cứu mục nào, hãy nhấn con số tương ứng và bấm gửi. Thông tin bạn yêu cầu sẽ được gửi đến điện thoại của bạn.

Cú pháp *098# là cú pháp phổ biến và tiện lợi nhất để bạn có thể tra cứu bất kỳ dịch vụ nào của Viettel. Không chỉ kiểm tra gói cước 4G, bạn cò có thể đăng ký 4G Viettel, đăng ký nhạc chờ hoặc ứng tiền nữa. Hãy trải nghiệm thử nhé!

kiểm tra gói cước 4g viettel đang sử dụng qua *098#
Chọn số tương ứng với nhu cầu của bạn nhé

3. Kiểm tra bằng ứng dụng My Viettel

Hiện nay, ứng dụng My Viettel rất phổ biến với những thuê bao Viettel. Người dùng có thể tra cứu và kiểm soát thông tin về các dịch vụ, chương trình khuyến mãi hoặc những khuyến mãi dành riêng cho thuê bao thông qua ứng dụng này.

Để kiểm tra gói cước 4G Viettel đang sử dụng bằng My Viettel, bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng My Viettel trên CH Play hoặc App Store nếu bạn chưa cài đặt app
  • Bước 2: Bạn mở ứng dụng lên và chọn Đăng ký ngay nếu chưa có tài khoản. Nếu đã có tài khoản, bạn nhập số điện thoại và mã OTP/mật khẩu. Sau đó chọn Đăng nhập
  • Bước 3: Tại màn hình chính bạn chọn Tài khoản >> Kiểm tra gói cước đang sử dụng. Tại đây bạn sẽ được cung cấp những thông tin cần thiết về gói cước và dung lượng 4G còn lại của bạn.
kiểm tra gói cước 4g viettel đang sử dụng bằng my viettel
Màn hình ứng dụng sẽ hiện lên dung lượng 4G còn lại

Bên cạnh giúp kiểm tra gói cước 4G đang sử dụng, My Viettel còn giúp bạn dễ dàng tra cứu và đăng ký các gói cước data, kiểm tra số dư thuê bao, nạp tiền điện thoại nhanh chóng. Đặc biệt, chức năng tích điểm đổi quà đầy hấp dẫn đã thu hút rất nhiều thuê bao sử dụng.

>> Nếu bạn thấy rắc rối khi phải nhớ mật khẩu mỗi lần đăng nhập, hãy tham khảo Cách đăng nhập My Viettel mà không cần mật khẩu nhé!

4. Kiểm tra bằng cách gọi đến tổng đài

Để kiểm tra gói cước 4G Viettel mà không cần nhắn tin hay truy cập ứng dụng. Bạn hãy bấm gọi ngay cho tổng đài 18008098 hoặc 198 để nhận thông tin trực tiếp và nhanh chóng nhé.

Tại đây sẽ luôn có các bạn tổng đài viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như giải quyết những khó khăn giúp bạn. Khi bạn sử dụng bằng sim số Viettel thì sẽ không phải trả cước phí.

Thế nên, đây sẽ là một trong những cách nhanh và hiệu quả nhất, bạn hãy ghi nhớ số tổng đài để nhờ giúp đỡ khi cần nhé.

kiểm tra gói cước 4G Viettel đang sử dụng qua tổng đài
Kiểm tra gói cước 4G Viettel đang sử dụng qua tổng đài

Trên đây là một số cách giúp bạn kiểm tra gói cước 4G Viettel đang sử dụng. Bạn hãy lưu lại thông tin để khi cần thiết thì chọn ngay cho mình 1 cách thuận tiện nhất để tra cứu thông tin nhé.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn thay đổi các gói cước data 4G khác có nhiều ưu đãi hơn thì hãy xem ở link này nhé.

5/5 - (1 bình chọn)