Gói cước MIMAXSV – Gói data ưu đãi dành riêng cho HSSV

Học sinh sinh viên luôn được nhà mạng Viettel ưu ái với những gói data 4G, gói cước nghe gọi và các chương trình khuyến mãi khủng dành riêng cho đối tượng này. Trong số đó phải kể đến gói cước MIMAXSV được đông đảo người dùng sim HSSV yêu thích vì cước phí đăng ký chỉ 50.000/tháng. Những ưu đãi của gói cước này như thế nào mà được sử dụng nhiều đến vậy? Cùng viettel.info.vn tìm hiểu thông tin và cách đăng ký MIMAXSV ở bài viết dưới đây nhé!

Thông tin gói cước MIMAXSV của Viettel

  • Tên gói cước: MIMAXSV
  • Giá gói: 50.000/30 ngày
  • Ưu đãi data: Miễn phí tới 5GB data 4G tốc độ cao truy cập mạng internet trên di động trong 30 ngày. Hết dung lượng tốc độ cao, bạn vẫn có thể xem phim, nghe nhạc, lướt Tik Tok thoải mái với tốc độ thường.

Đối tượng sử dụng MIMAXSV 

Đây là gói cước dành riêng cho các thuê bao học sinh sinh viên. Đối tượng này sẽ được nhận những ưu đãi có cước phí tiết kiệm hơn so với những gói data thông thường, đây là chính sách lâu đời của Viettel và luôn được yêu thích từ trước đến nay.

Để đăng ký sim sinh viên, bạn soạn tin TSV Số-CMND gửi đến 195. Nhà mạng sẽ dựa trên thông tin bạn cung cấp để kiểm tra xem bạn còn trong độ tuổi được đăng ký hay không. Sau đó sẽ gửi tin nhắn xác nhận nếu đăng ký thành công.

Ưu đãi của gói cước MIMAXSV Viettel

Nếu gói cước MIMAX90 tặng bạn 5GB tốc độ cao với cước phí 90.000/30 ngày thì MIMAXSV chỉ mất 50.000 là bạn đã sở hữu 5GB tốc độ cao sử dụng cũng trong cùng khoảng thời gian tương tự. 

Chưa hết, nếu sử dụng hết dung lượng tốc độ cao, bạn vẫn được truy cập internet với tốc độ thông thường. Việc lướt Facebook, Tiktok hay xem phim không hề bị gián đoạn. Hấp dẫn quá phải không nào!

Cách đăng ký gói cước MIMAXSV

Hiện nhà mạng Viettel có 5 cách đăng ký gói cước MIMAXSV. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cách đăng ký thuận tiện nhất cho mình nhé

Cách 1: Đăng ký gói MIMAXSV Viettel qua tổng đài 9123 bằng tin nhắn

Nếu bạn đang xem bài viết này trên máy tính, hãy đăng ký gói cước qua tin nhắn theo cú pháp

Bạn soạn tin MIMAXSV 388400388  gửi 9123

Trong đó:

  • MIMAXSV là tên gói cước 
  • 388400388 là mã đại lý đăng ký gói cước trên website này.
  • 9123 là tổng đài dịch vụ đăng ký mạng 3G/4G của Viettel (miễn phí tin nhắn)

Cách 2: Đăng ký MIMAXSV qua tổng đài 9123 tại web

Đây là cách đăng ký nhanh nhất hiện nay. 

Nhấn vào nút ĐĂNG KÝ NGAY trên website này, hệ thống sẽ tự động điền cú pháp đăng ký gói MIMAXSV qua tổng đài 9123 cho bạn.

Cách 3: Đăng ký gói cước MIMAXSV của Viettel qua tổng đài 191

Cú pháp: Tên- gói-cước gửi tới 191, sau đó chờ tin nhắn xác nhận đăng ký của tổng đài và làm theo hướng dẫn.

Cách 4: Đăng ký MIMAXSV Viettel bằng thao tác USSD *098#

Trên bàn phím điện thoại, bạn bấm *098#Gọi đi và làm theo hướng dẫn hiển thị trên màn hình điện thoại.

Cách 5: Đăng ký MIMAXSV 5GB bằng ứng dụng My Viettel

Bạn tải app My Viettel về điện thoại, tạo tài khoản đăng nhập, sau đó đăng ký gói MIMAXSV trực tiếp trên ứng dụng.

Điều kiện sử dụng gói cước MIMAXSV

  • Thuê bao di động trả trước đang hoạt động 2 chiều có tài khoản chính tối thiểu 50.000đ. Hệ thống sẽ trừ thẳng tài khoản chính của khách hàng khi đăng ký thành công.
  • Phạm vi áp dụng trên toàn quốc.

Sau khi gửi tin nhắn kích hoạt gói MIMAXSV của Viettel tới tổng đài 9123, bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký thành công gói cước. 

Bạn có thể hủy gói cước bất cứ lúc nào theo cú pháp HUY gửi 191 và làm theo hướng dẫn

Đăng ký nhanh MIMAXSV Viettel 

Nếu bạn đang đọc bài viết này trên điện thoại di động, chỉ cần bấm vào nút ĐĂNG KÝ NGAY hệ thống sẽ tự động điền cú pháp vào phần nhắn tin cho bạn. Việc của bạn chỉ là bấm gửi tin nhắn kích hoạt gói cước MIMAXSV của Viettel mà thôi. 

Bên cạnh đó, nếu muốn đăng ký các gói data 4G với dung lượng lớn hơn, bạn có thể tham khảo các gói cước khác tại đây nhé!

Chúc bạn đăng ký gói cước thành công.

5/5 - (2 bình chọn)