Tại sao không đăng ký được gói ST70k của Viettel?

ST70K là một trong những gói cước được đăng ký nhiều nhất của Viettel. Không chỉ bởi cước phí hằng tháng dễ chịu nhưng dung lượng 4G khủng mà gói cước này còn miễn phí truy cập Tiktok không giới hạn.

Tuy nhiên, bạn vẫn không thể đăng ký gói cước ST70K này. Ngay bây giờ Viettel.info.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách để giải quyết vấn đề này.

Có nhiều cách để đăng ký gói ST70K Viettel nhưng bạn đã biết cách nào nhanh nhất? Miễn phí tin nhắn mà chỉ cần một thao tác thôi là sử dụng được ngay. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

1. Các lý do bạn không thể đăng ký gói ST70K Viettel

1.1. Tài khoản chính không đủ tiền thanh toán cho gói này

Bạn cần có 70.000đ cho gói này. Đây là điều cần thiết . Hãy kiểm tra tài khoản của mình qua cú pháp *101# -> bấm nút gọi để kiểm tra tài khoản nhé. Hoặc bấm vào đây Kiểm tra tài khoản còn tiền hay không?

1.2. Thuê bao không nằm trong danh sách ưu đãi

Gói ST70 Viettel không dành cho tất cả thuê bao di động trả trước của Viettel mà chỉ dành cho các thuê bao nằm trong danh sách ưu đãi đặc biệt.

Nếu bạn dùng thuê bao nằm ngoài danh sách ưu đãi gói ST70 thì chắc chắn khi soạn tin nhắn kích hoạt gói cước sẽ nhận được thông báo “chương trình không dành cho thuê bao quý khách…”.Tham khảo 1 số gói cước 4g viettel hấp dẫn khác

1.3. Sử dụng hết thời hạn 12 tháng khuyến mãi

Nếu thuê bao bạn đang sử dụng đã đăng ký gói ST70 Viettel và sử dụng hết 12 tháng khuyến mãi thì chắc chắn bạn không thể đăng ký sử dụng tiếp tục dịch vụ.

1.4. Chưa đọc hết các bài viết hỗ trợ khách hàng

Bạn có thể chưa tìm hiểu kỹ và đọc hết các bài viết trong mục Hỗ trợ khách hàng của chúng tôi. Xem ngay: Hỗ trợ khách hàng

1.5. Chưa cài đặt cấu hình Viettel

Nếu trường hợp của bạn không nằm trong 4 trường hợp trên, có thể bạn chưa cài đặt cấu hình 4G Viettel cho điện thoại.

Cách cài đặt nhanh nhất là thông qua tin nhắn. Bạn soạn tin theo cú pháp: CAUHINH gửi 107 

  • Sau khi gửi tin, nhà mạng sẽ gửi một cấu hình để cài đặt 4G Viettel về điện thoại, bạn hãy lưu lại ngay nhé.
  • Nếu hệ thống yêu cầu nhập mã pin, hãy nhấn 1111

Sau khi đã khắc phục được vấn đề, bạn có thể đăng ký bất kỳ gói data 4G Viettel nào miễn thuê bao của bạn thuộc danh sách được đăng ký các gói cước đó. Cùng trải nghiệm ngay nhé!

2. ST70K có những ưu đãi gì?

Chỉ với 70.000/tháng, mức phí hết sức dễ chịu nhưng những gì ST70K mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ. Gói cước có những mức ưu đãi tuyệt vời như:

2.1. 15GB data tốc độ cao trong 30 ngày

Khi đăng ký gói ST70K Viettel thành công, bạn sẽ có ngay 15GB data 4G tốc độ cao được chia đều cho 30 ngày. Như vậy, mỗi ngày hệ thống sẽ cập nhật 500MB tốc độ cao để bạn tha hồ truy cập internet. Hết dung lượng tốc độ cao trong ngày, hệ thống sẽ tạm ngừng truy cập để tránh phát sinh thêm các phí phát sinh ngoài dự định. Hệ thống cũng sẽ tự động cập nhật 500MB tiếp theo vào ngày hôm sau. 

Nếu bạn có công việc cần sử dụng tiếp internet, bạn có thể mua thêm dung lượng 4G với các gói cước như MT5N, MT10N, MT20N,… Các gói cước này có thời hạn sử dụng trong ngày và không hề ảnh hưởng đến gói ST70K đang dùng. Bạn cứ yên tâm sử dụng nhé!

2.2. Miễn phí data lướt tiktok thả ga

Gói cước ST70K cộng data theo ngày nên khi hết dung lượng bạn không thể truy cập internet được. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể truy cập Titktok thả ga vì gói data này sẽ miễn phí hoàn toàn dung lượng 4G cho ứng dụng Tiktok. Đây chính là điểm vượt trội của ST70K so với các gói cước có cùng mức giá. Bởi lý do đó, ST70K trở thành gói cước được đông đảo bạn trẻ sử dụng. Chắc chắn bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ xu hướng nào trên Tiktok – mạng xã hội nền tảng âm nhạc hot nhất hiện nay.

3. Đăng ký ST70K Viettel nhanh nhất 

3.1. Đăng ký gói ST70K Viettel tại trang web

Có nhiều cách để đăng ký gói ST70K Viettel. Nhưng nếu bạn đang đọc bài viết này và cần sử dụng ST70K ngay lập tức, hãy nhấn vào nút ĐĂNG KÝ NGAY ở phía dưới. Hệ thống sẽ tự động soạn cú pháp qua tin nhắn cho bạn, việc của bạn là bấm GỬI và bắt đầu trải nghiệm gói cước. Đây chính là cách làm nhanh nhất hiện nay và hoàn toàn miễn phí.

3.2. Đăng ký qua tổng đài 9123

Đăng ký qua tổng đài 9123 cũng là một cách nhanh vô cùng nhanh chóng. Bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp dưới đây:

ST70K 388400388 gửi 9123

Bấm GỬI và hệ thống sẽ tự động cập nhật dung lượng 4G. Bạn có thể lướt Tiktok “xuyên màn đêm” từ đây

Với cú pháp trên, trong đó:

  • ST70K là tên gói cước
  • 388400388 là mã đại lý đăng ký gói cước trên website này.
  • 9123 là tổng đài dịch vụ đăng ký mạng 3G/4G của Viettel. Tin nhắn gửi đến đến 9123 không mất phí

Trên đây là 2 cách để bạn đăng ký gói ST70K Viettel nhanh nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể đăng ký sử dụng gói data này qua tổng đài 191, *098# hoặc ứng dụng My Viettel. Đăng ký bằng *098# không được nhiều người lựa chọn vì sẽ phải thao tác nhiều bước trước khi chọn được gói cước bạn muốn đăng ký. Còn nếu bạn chưa tải app My Viettel thì bạn cũng không thể đăng ký bằng cách này được.

4. Kiểm tra dung lượng còn lại

Trong quá trình sử dụng gói cước, chắc hẳn bạn cũng muốn kiểm tra xem mình còn lại bao nhiêu dung lượng tốc độ cao rồi đúng không? Cách kiểm tra rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: 

KTTK gửi 191

Trong đó:

  • KTTK là viết tắt của Kiểm tra tài khoản
  • 191 là tổng đài hỗ trợ các dịch vụ của gói 4G Viettel như kiểm tra tài khoản hoặc hủy gói

Bạn có thể áp dụng cách này để kiểm tra bất kỳ gói cước 4G nào bạn đang sử dụng nhé.

5/5 - (2 bình chọn)