Cách nào giúp nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm Viettel?

cách nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm viettel

Bạn đang dùng mạng Viettel. Một ngày bạn nhận rất nhiều cuộc gọi chứa thông tin nhưng lại quên ghi chú lại thông tin cần thiết và cũng không có file ghi âm cuộc gọi. Bạn đang tìm cách nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm Viettel để lấy lại thông tin. Hãy tham khảo ngay bài viết của Viettel.info.vn hôm nay nhé. 

Thông thường, đối với một số nhà mạng khác người dùng có thể nghe lại ghi âm cuộc gọi thông qua các cách như gọi điện cho tổng đài, dùng ứng dụng của nhà mạng hoặc trợ giúp từ bên thứ ba. Vậy đối với Viettel, các cách này có hiệu quả hay không? 

1. Gọi điện thoại cho tổng đài

Viettel là nhà mạng cực kỳ quan tâm và chăm sóc tốt cho khách hàng. Chính vì thế có rất nhiều tổng đài của Viettel trợ giúp cho các nhu cầu khác nhau của các thuê bao. 

Tuy nhiên, vì tính bảo mật thông tin cho thuê bao nên Viettel chưa xây dựng tổng đài để nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm. Trừ khi cơ quan có thẩm quyền yêu cầu trích xuất cuộc gọi. 

cách nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm Viettel

2. Sử dụng ứng dụng My Viettel 

My Viettel là ứng dụng trợ giúp rất nhiều cho các thuê bao từ nghe gọi đến các gói cước 4G. Tuy nhiên, My Viettel cũng không được lưu lại ghi âm cuộc gọi. Bạn chỉ có thể kiểm tra lịch sử cuộc gọi trên ứng dụng.

3. Trợ giúp từ bên thứ ba 

Bạn được nghe rằng dịch vụ của bên thứ ba đến từ các công ty thám tử sẽ có cách nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm Viettel. Vì các công ty này giúp bạn có thể bí mật theo dõi các cuộc gọi. 

Tuy nhiên các ứng dụng của bên thứ ba chỉ có tác dụng sau khi cài đặt ứng dụng. Bên cạnh đó, sử dụng phần mềm của các công ty này sẽ có nguy cơ ảnh hưởng đến thông tin cá nhân của bạn nên hãy cân nhắc trước khi sử dụng. 

Vậy trợ giúp từ bên thứ ba cũng không có tác dụng nếu cuộc gọi của bạn đã qua đi. 

cách nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm Viettel

4. Giải pháp hiệu quả nhất

Vậy cả 3 cách trên đều không hiệu quả. Vậy nếu bạn đã quên mất thông tin từ cuộc gọi, bạn hãy chủ động gọi lại cho có thuê bao đó để trao đổi lại thông tin. 

Bên cạnh đó, bạn có thể tập thói quen ghi chú thông tin cuộc gọi hoặc bật chế độ ghi âm để lưu trữ thông tin cuộc gọi quan trọng nhé. 

Để giúp bạn có thể dễ dàng hơn khi gọi điện trao đổi thông tin, bạn có thể lựa chọn 1 gói cước nghe gọi của Viettel. Với các gói cước này, bạn sẽ không còn ngần ngại gọi điện lại cho các thuê bao vì những ưu đãi miễn phí của Viettel giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Tên gói cước Giá cước Ưu đãi Cú pháp đăng ký Đăng ký nhanh
V120 120.000/tháng 60GB/30 ngày (2GB/ngày)
Miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút và miễn phí 50 phút ngoại mạng
V120 388400388 gửi 9123
V120C 120.000/tháng 60GB/30 ngày (2GB/ngày)
Miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút và miễn phí 50 phút ngoại mạng.
Miễn phí truy cập Tik Tok
V120C 388400388 gửi 9123
V150C 150.000/tháng 90GB/30 ngày (3GB/ngày)
Miễn phí gọi nội mạng dướí 20 phút và 50 phút ngoại mạng
Miễn phí truy cập Tik Tok
Miễn phí xem truyền hình Viettel TV
Miễn phí lưu trữ 25GB dữ liệu trên Life Box
V150C 388400388 gửi 9123
V200C 200.000/tháng Miễn phí 4GB/ngày trong 30 ngày
Miễn phí gọi nội mạng dướí 20 phút và 50 phút ngoại mạng
Miễn phí truy cập Tik Tok
Miễn phí xem truyền hình Viettel TV
Miễn phí lưu trữ 25GB dữ liệu trên Life Box
V200C 388400388 gửi 9123

Trên đây là bài viết giải đáp về cách nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm Viettel hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ và không còn tìm kiếm những cách không hiệu quả. Bên cạnh đó, hy vọng với một số giải pháp đơn giản từ Viettel.info.vn sẽ giúp bạn tìm lại được thông tin giá trị từ cuộc gọi.

Để tham khảo thêm nhiều gói cước nghe gọi khác, bạn xem tại link này nhé. 

Rate this post