Lướt web gọi điện thả ga khi đăng ký 4G Viettel 3 tháng

Bạn đang dùng thuê bao Viettel. Bạn muốn đăng ký gói cước lâu dài để đỡ tốn công gia hạn gói cước. Nhưng bạn đang quan ngại khi trả tiền quá nhiều và một lần. Viettel.info.vn bật mí với các bạn một phương pháp giúp cân bằng giữa số tiền chi trả một lần mà vẫn có chu kì gói cước dài hạn. Đó là hãy chọn đăng ký 4G Viettel 3 tháng vừa giúp giảm số tiền, vừa có thời gian gia hạn dài. Theo dõi bài viết bên dưới để chọn cho mình gói cước phù hợp nhé.

1. Gói cước 3V120 Viettel – có 180GB tốc độ cao và nghe gọi thả ga trong 3 tháng

1.1 Ưu đãi hấp dẫn

Gói 3V120 phù hợp với các bạn tìm kiếm các gói cước có chu kỳ dài. Gói cước này sẽ hỗ trợ bạn data 4G tốc độ cao để lướt web, xem phim, nghe nhạc. Bên cạnh đó, gói cước 3V120 còn kèm theo ưu đãi về nghe gọi cực hấp dẫn.

Gói cước rất phù hợp với các bạn làm việc ở phòng kinh doanh vì thường xuyên phải kiểm tra tin nhắn Zalo, Facebook và gọi điện cho khách hàng. Đăng ký 4G Viettel 3 tháng ngay để sở hữu ưu đãi sau:

 • Giá gói: 360.000/3 tháng
 • Miễn phí 180GB tốc độ cao trong vòng 3 tháng, tương đương 2GB/ngày. Hết dung lượng tốc độ cao trong ngày, tạm dừng truy cập để tránh phát sinh các cước phí khác.
 • Miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút
 • Miễn phí 50 phút ngoại mạng mỗi tháng, duy trì liên tục trong 3 tháng

Mặc dù mới ra mắt nhưng gói cước 4G Viettel 3 tháng này rất được hưởng ứng. Vừa có giá tiền phù hợp vừa nhiều ưu đãi. Bạn còn chờ gì mà chưa soạn ngay tin nhắn đăng ký 4G Viettel 3 tháng?

Nhận ngay 2GB tốc độ cao và 20 phút gọi nội mạng mỗi ngày với 3V120

1.2 Cú pháp đăng ký

Để đăng ký gói cước, bạn soạn tin nhắn: 3V120 388400388 gửi 9123 hoặc nhấn nút ĐĂNG KÝ NGAY phía dưới.

2. Gói cước 3V120C – Lướt Tik Tok tốc độ cao không giới hạn trong 3 tháng

2.1 Ưu đãi hấp dẫn

Tin vui cho các Tiktoker và các bạn làm marketing đây. Gói cước 3V120C được Viettel ra mắt để thỏa mãn đam mê tạo trend của giới trẻ. Bên cạnh ưu đãi về 4G để lướt web, kiểm tra tin nhắn. Chỉ cần bạn đăng ký 4G Viettel 3 tháng bạn sẽ được thoải mái xem Tik Tok miễn phí và thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn:

 • Giá gói cước: 720.000/ 3 tháng
 • Miễn phí 180GB tốc độ cao trong vòng 3 tháng, chia đều 2GB/ngày. Hết dung lượng tốc độ cao trong ngày, tạm dừng truy cập để tránh phát sinh các cước
 • phí khác.
 • Miễn phí data tốc độ cao lướt Tik Tok không giới hạn.
 • Miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút.
 • Miễn phí 50 phút ngoại mạng mỗi tháng, duy trì liên tục trong 3 tháng.

Với gói cước này, bạn thoải mái sáng tạo ý tưởng với Tik Tok. Bên cạnh đó, với ưu đãi 4G lên đến 2GB/ngày, Viettel.info.vn tin rằng bạn sẽ còn nhiều trải

nghiệm mới lạ trên Internet và không bỏ qua bất kỳ một trend nào. Hãy đăng ký gói cước theo hướng dẫn bên dưới nhé.

3V120C miễn phí truy cập Tiktok suốt 3 tháng

2.2 Cú pháp đăng ký

Để đăng ký gói cước, bạn soạn tin nhắn: 3V120C 388400388 gửi 9123 hoặc nhấn nút ĐĂNG KÝ NGAY phía dưới.

3. Những lợi ích khi đăng ký 4G Viettel 3 tháng

 • Khi đăng ký gói cước 4G của Viettel bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi được truy cập Internet với tốc độ mượt mà, không còn phải thấy những vòng xoay tròn đáng ghét.
 • Bạn không cần phải để tâm tới việc gia hạn mỗi tháng.
 • Thuê bao của bạn sẽ được tặng kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn như lưu trữ tài liệu miễn phí trên Life Box, xem Tik Tok, xem phim miễn phí.
 • Có các gói tích hợp giữa data 4G tốc độ cao và nghe gọi nội mạng, ngoại mạng cực kỳ tiết kiệm chi phí.
 • Đăng ký gói cước nhanh chóng, đơn giản và còn không tốn phí.

Viettel.info.vn vừa giới thiệu đến các bạn cách đăng ký 4G Viettel 3 tháng và một số lợi ích khi sử dụng data 4G. Bạn đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm các gói cước này cùng với những ưu đãi hấp dẫn Viettel mang lại nhé.

Để tham khảo thêm về các gói cước data 4G khác bạn truy cập tại link này nhé.

Rate this post