6 tháng dùng data không lo gia hạn với những gói cước siêu ưu đãi này

Bạn là chủ thuê bao Viettel. Bạn có quá nhiều công việc để giải quyết? Bạn không có thời gian để ý đến ngày gia hạn các gói cước 4G? Hãy đăng ký các gói cước 4G Viettel 6 tháng để xóa tan những phiền phức này. Hy vọng với những ưu đãi từ các gói cước này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm mới mẻ, không còn sợ quên đăng ký dung lượng, đảm bảo chất lượng công việc. Cùng Viettel.info.vn tìm hiểu thông tin để chọn cho mình gói cước phù hợp và nhiều ưu đãi nhé!

1. Gói cước 6V120 – 6 tháng dùng data không cần nghĩ

1.1 Thông tin gói cước

Gói cước 6V120 là một trong các gói cước 4G Viettel 6 tháng được dùng nhiều nhất. Với ưu điểm giúp cho người dùng tiết kiệm thời gian khi phải gia hạn mỗi tháng. Sở hữu gói cước này bạn sẽ không còn lo lắng về dung lượng data mà chỉ cần tập trung vào công việc, học tập của mình. Bên cạnh ưu đãi data 4G tốc độ cao, gói 6V120 còn nhiều ưu đãi khác phù hợp với các bạn đi làm, cần gọi điện thoại nhiều.

 • Giá gói cước: 720.000/6 tháng
 • Miễn phí 360GB tốc độ cao trong vòng 6 tháng, chia đều 2GB/ngày.
 • Miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút
 • Miễn phí 50 phút ngoại mạng mỗi tháng, duy trì liên tục trong 6 tháng.

Viettel.info.vn tin rằng gói cước này là trợ thủ đắc lực giúp cho công việc của bạn suôn sẻ hơn. Tuy nhiên gói cước 6V120 chỉ dành cho các thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi. Nếu bạn là một trong những thuê bao may mắn thì hãy nhanh tay đăng ký ngay để sở hữu gói cước này nhé.

Gói cước 6V120 – 6 tháng dùng data không cần nghĩ

1.2 Cú pháp đăng ký

Để đăng ký gói cước bạn soạn tin nhắn: 6V120 388400388 gửi 9123 hoặc ĐĂNG KÝ NGAY ở phía dưới

2. Gói cước 6V120C – 6 tháng thả gia xem Tiktok, lướt web, gọi nội mạng

2.1 Thông tin gói cước

Bạn quá ngán ngẩm khi đang lướt web mà nhận được thông báo không truy cập được vì đến thời gian gia hạn data. Bạn muốn thỏa thích lướt Tik Tok để không bỏ qua bất kỳ trend nào. Vậy có phải bạn đang tìm gói cước 4G Viettel 6 tháng mà phải miễn phí xem Tik Tok không? Câu trả lời tuyệt vời cho bạn đó chính là gói cước 6V120C với những ưu đãi tuyệt vời như gói cước tháng V120C mà có thời gian gia hạn dài hơn.

 • Giá gói: 720.000/6 tháng
 • Miễn phí 360GB tốc độ cao trong vòng 6 tháng, chia đều 2GB/ngày. Hết dung lượng tốc độ cao trong ngày, tạm dừng truy cập để tránh phát sinh các cước phí khác. Qua ngày mới hệ thống tự động cập nhật 2GB ban đầu.
 • Miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút
 • Miễn phí 50 phút ngoại mạng mỗi tháng, duy trì liên tục trong 6 tháng.
 • Miễn phí truy cập Tik Tok trong suốt 6 tháng

Với những bạn có niềm đam mê với Tik Tok và ngại phiền phức mỗi lần gia hạn gói cước thì hãy thử ngay gói 6V120C của Viettel nhé.

Gói cước 6V120C – 6 tháng thả gia xem Tiktok, lướt web, gọi nội mạng

2.2 Cú pháp đăng ký

Để đăng ký gói cước bạn soạn tin nhắn: 6V120C 388400388 gửi 9123 hoặc ĐĂNG KÝ NGAY ở phía dưới

3. Sự khác nhau giữa 6V120 và 6V120C

Với cùng mức giá, cùng mức thời gian gia hạn và những ưu đãi cũng tương tự nhau khiến bạn cân nhắc? Viettel.info.vn sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

 • Gói 6V120 sẽ phù hợp hơn với các bạn đã đi làm mà không có quá để tâm đến các xu hướng của giới trẻ. Bạn chỉ cần dung lượng data 4G tốc độ cao để giải quyết công việc và giải trí khi cần thiết.
 • Còn 6V120C sẽ phù hợp hơn với các bạn trẻ. Đặc biệt là những bạn fan cứng của Tik Tok. Bạn muốn được sử dụng miễn phí data 4G khi truy cập vào ứng dụng cực hot này và muốn lướt web, xem phim, gọi điện thoại miễn phí? Đừng ngần ngại chọn 6V120C nhé.

4. Một số lưu ý khi sử dụng gói cước 4G Viettel

 • Đối với các gói cước có giới hạn dung lượng mỗi ngày, bạn nên tắt 4G trên điện thoại khi không truy cập để tránh trường hợp dung lượng vẫn bị hao hụt bởi các ứng dụng chạy nền. Bên cạnh đó cũng giúp bạn tiết kiệm pin hơn.
 • Khi muốn kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại thì soạn cú pháp: KTTK gửi 191.
 • Bạn được quyền mua thêm dung lượng không giới hạn số lần trong suốt thời gian hiệu lực của gói 4G Viettel chính.
 • Một số gói cước có tính năng tự gia hạn sau mỗi chu kỳ, chính vì thế khi không còn nhu cầu sử dụng nữa, các bạn nên hủy gói để không bị tính phí. Cú pháp hủy gói 4G Viettel chung cho tất cả các gói là: HUY gửi 191

Trên đây là 2 gói cước 4G Viettel 6 tháng phổ biến nhất mà viettel.info.vn muốn gửi đến bạn. Để tham khảo thêm các gói cước khác, bạn truy cập ngay link này nhé!

Rate this post