Kiểm tra nhanh ngày kích hoạt sim 4G Viettel

kích hoạt sim 4G Viettel

Từ khi có sim 4G, Viettel đã triển khai nhiều ưu đãi áp dụng tùy theo ngày kích hoạt sim. Vậy để nhận biết được những ưu đãi nào dành cho thuê bao của mình, bạn cần kiểm tra ngày kích hoạt sim 4G Viettel. Hãy cùng tìm hiểu cách kiểm tra đơn giản ngay sau đây nhé.

1. Kiểm tra ngày kích hoạt sim 4G bằng tin nhắn đơn giản 

Nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian của người dùng. Viettel đã hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng qua tin nhắn ngắn gọn và đơn giản. Để kiểm tra ngày kích hoạt sim 4G Viettel, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: 

GC gửi 195

Lưu ý: Tin nhắn gửi đến tổng đài để kiểm tra ngày kích hoạt kim là hoàn toàn miễn phí.

Sau khi tổng đài nhận được yêu cầu kiểm tra ngày kích hoạt sim 4G Viettel của bạn qua tin nhắn sẽ lập tức phản hồi về SMS. Nội dung phản hồi sẽ bao gồm thông tin về: 

  • Tên thuê bao di động cùng gói cước đang dùng.
  • Ngày kích hoạt sim
  • Thời hạn thuê bao sử dụng.
  • Một số cách thức để thuê bao duy trì liên lạc.

Sau khi có thông tin về ngày kích hoạt, bạn có thể tự tin đăng ký các dịch vụ phù hợp với thuê bao của mình. 

kích hoạt sim 4G Viettel

2. Kiểm tra ngày kích hoạt sim bằng tổng đài 198

Nếu bạn không thích việc nhắn tin hoặc quên số tổng đài phụ trách. Đừng lo lắng nhé vì đã có tổng đài 198 của Viettel hỗ trợ bạn. Tại đây sẽ luôn có tổng đài viên hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng vào tất cả khung giờ. 

Bạn muốn kiểm tra ngày kích hoạt sim 4G Viettel thì hãy nhấc máy lên và gọi tổng đài 198.

Tổng đài viên sẽ cung cấp cho bạn thông tin về ngày kích hoạt sim cũng như các thông tin liên quan đến bạn ngay lập tức.

kích hoạt sim 4G Viettel qua tổng đài

3. Kiểm tra ngày kích hoạt để làm gì? 

Biết được ngày kích hoạt sim 4G sẽ giúp bạn biết được bạn có đủ điều kiện để tham gia các chương trình khuyến mãi hay không. 

Chẳng hạn như các gói cước V120 hay V90 đều có yêu cầu về ngày kích hoạt. Các gói cước 4G này vô cùng hấp dẫn nên nếu bạn nằm trong danh sách sử dụng thì hãy đăng ký ngay nhé. 

Bên cạnh đó, biết được ngày kích hoạt sim sẽ giúp bạn dễ dàng làm lại sim hơn trong tình huống bị hư hỏng hay thất lạc.

Trên đây là các cách hướng dẫn bạn kiểm tra ngày kích hoạt sim 4G Viettel vô cùng nhanh và đơn giản. Bạn có thể thao tác ngay để biết được ngày kích hoạt, từ đó có thể nhanh chóng hòa mạng cùng Viettel và trải nghiệm những dịch vụ cực đỉnh.

Để tham khảo nhiều gói cước Viettel sau khi kiểm tra ngày kích hoạt, bạn truy cập tại link này nhé.

Rate this post